Tiện ích Và Ưu điểm của cửa nhôm kính bạn cần phải biết

Ngày này đi đâu gần như chúng ta cũng đều bắt gặp cửa nhôm kính, với nhiều tính năng nổi trội. Nhôm kính này gần như đang chiếm được phần đông lựa chọn của nhiều gia chủ.

Vì lý do gì?

Thứ nhất là bền vững với thời tiết.

Thứ hai là rất tiện lợi trong việc sơn sửa, lau chùi, vệ sinh.

Sản phẩm kết hợp giữa nhôm và kính được dùng rộng rãi tại các mặt tiền những nơi trực tính tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

Những ưu điểm nổi bật

Cửa nhôm kính ứng dụng đối với cửa đi, người ta thường làm cửa sổ dùng bản lề lá hoặc cửa lùa.

Với cửa sổ, có thêm loại của bật ngang hoặc bật đứng sử dụng bản lề chữ A.

Về kiểu dáng thì có thể nói cửa nhôm kính gần giống như cửa gỗ nhờ được phủ sơn vân gỗ hoặc sơn tĩnh điện theo công nghệ mới với nhiều màu sắc.

Cửa có nhiều kiểu, khá đa dạng, phong cách hiện đại hoặc cổ điển song song tạo được những điểm nhấn riêng về trang hoàng.

Thể hiện tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn?

Với phòng ngủ, cửa nhôm kính có thể thiết kế kín sử dụng tấm nhôm, dập hoa văn và sơn trang trí, thông gió nhôm lá sách hoặc lấy ánh sáng kết hợp với kính kèm theo nhiều loại kính có hoa văn hoặc mài mờ vừa đảm bảo yêu cầu kín đáo vừa có tính thẩm mỹ cao cho phòng ngủ.

Với phòng tắm, cửa nhôm kính không sợ nước như cửa gỗ lại đẹp và bền hơn cửa nhựa cùng với mẫu thiết kế công phu, độc đáo sẽ làm cửa phòng tắm thành vật phẩm trang trí đáng kể trong không gian căn nhà.

Theo tinhhoa

TUẤN TÀI LỘC – Chuyên cửa nhôm, kính cường lực Cần Thơ
79-81-83 Bùi Quang Trinh, Khu TĐC Phú An, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.
Hotline: 098 777 4355 – 0905 522 229

0987774355